Nhằm đem lại sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí cho khách hàng khi mua hàng của Trung tâm, chúng tôi áp dụng chính sách vận chuyển đối với khách mua hàng như sau:
- Miễn phí giao hàng nội thành Thành phố Hà Nội đối với các sản phẩm có giá trị trên 500.000 VNĐ.
- Thời gian giao hàng: trong vòng 24h. Tuy nhiên, vào thời gian cao điểm (lễ, tết, khuyến mãi,….), chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cho Quý khách. Kính mong Quý khách thông cảm.
- Khách hàng có thể yêu cầu Trung tâm vận chuyển hàng đến nhà xe hoặc hãng vận chuyển để chuyển hàng đi xa. Với hình thức này, khách hàng sẽ tự liên hệ với hãng vận chuyển, nhà xe và thanh toán cước vận chuyển cho hãng vận chuyển, nhà xe.
- Đối với khách hàng ở các tỉnh thành khác, giá vận chuyển dựa trên khối lượng sản phẩm, số km và địa điểm giao hàng so với trung tâm của nhà vận chuyển.

Khách hàng có thể tham khảo giá cước vận chuyển của Công ty CP Bưu chính Thành phố (City Post) theo thông tin sau:

Tại Thành phố Hà Nội:
Công ty cổ phần Bưu chính Thành phố
17 Lô 3A Trung Yên 6 phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 04.3557.8748 hoặc 04. 3557.9578

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh:
Công ty cổ phần Bưu chính Thành phố
6A Nguyễn Cảnh Di, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.6296.8608

Lưu ý:
+ Thời gian giao hàng: từ 1-7 ngày.
+ Đối với các sản phẩm dễ hư hỏng và vỡ, khối lượng sản phẩm sẽ được tính sau khi đóng thùng.
+ Đối với những khách hàng đặt hàng theo dự án hoặc mua hàng số lượng lớn chi phí vận chuyển có thể sẽ miễn phí hoặc thỏa thuận tùy theo đơn hàng, khách hàng dự án - mua sỉ nếu có thắc mắc về giao hàng vui lòng gọi 04.3538.1232 để được nhân viên tư vấn chi tiết hơn.

Một số quy định khác:
 -  Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, nếu có bất kỳ hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa, … sau khi nhân viên giao hàng đi thì trung tâm chúng tôi không chịu trách nhiệm.